• Kinh doanh hiệu quả

  ÁC THẦN ONLINE CHIA SẺ KHỦNG 40% - HỖ TRỢ ANDROID, IOS

  Admin 17:01 | 11/03/2015

  Link phân phối : https://gmob.vn/detail/ac-than-d432

  Ác Thần thuc th loi game nhp vai được xây dng theo phong cách Thn hip hỗ trợ trên các h điu hành Android, IOS. Game hin ti được phát hành ti Vit Nam.

   

  Tng quan v Ác Thn Online

  Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại, game Ác Thần online dựa trên bối cảnh thần hiệp huyền thoại trong thời kỳ tranh chấp quyền lực giữa các vị thần. Vị thần đã thua trong trận chiến bị đày xuống âm ti cai quản nơi tối tăm của Trái Đất. Sau khi gây dựng lại được lực lượng của mình dưới âm ti, Ác Thần quyết tâm chiến đấu một lần cuối cùng quyết tử. Cuộc chiến khốc liệt nổ ra đẩy con người vào cảnh lầm than và bạn là một trong những vị anh hùng của loài người, bạn có nhiệm vụ ngăn chặn cuộc chiến và tạo chỗ dựa giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn vượt qua thảm họa này.

   

  Các Class nhân vt trong Ác Thn
  Chỉ có 3 Class nhân vật bao gồm Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư nhưng mỗi class lại có nhiều skill riêng biệt và cách nâng cấp, trang bị khác nhau giúp cho người chơi có thể tha hồ tùy biến. Mỗi nhân vật có hình dáng và thiết kế riêng biệt tạo điểm nhấn riêng cho đặc thù của mỗi lớp nhân vật này.

  H thng Trang b và k năng
  Hệ thống trang bị trong Ác Thần vô cùng phong phú, đúng nghĩa của một tựa game thần hiệp online. Các bạn tha hồ mà tùy biến cho nhân vật theo phong cách riêng của mình nhé. Rất thú vị phải không nào.

   

  Hệ thống kỹ năng chia ra cơ bản gồm các chiêu thức và hệ thống thiên phú. Người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng theo cách riêng của mình giúp cho không ai phải e sợ ai cả.

   

  Trên đây là toàn bộ những yếu tố cơ bản tạo nên Ác Thần Online. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Ác Thần về máy và tham gia ngay thôi? Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


  KINH DOANH NGAY TẠI ĐÂY : https://gmob.vn/detail/ac-than-d432

  Lưu ý : Game trả doanh thu theo cơ chế refcode trên client